Kỹ năng sống – Kỹ năng làm giàu |nhator

kỹ năng sống 11:

ky nang song money
  • Các bạn nghĩ sao về việc kiếm tiềnsức khỏe nhiều người nghĩ rằng kiếm nhiều tiền là phải tập trung hết sức mình cho việc kiếm tiền còn sức khỏe thì mặc kệ. Mình không đồng ý với điều này, nhiều suy nghĩ và dẫn chứng đã được đưa ra và mình  kết luận rằng sức khỏe có ảnh hưởng rất nhiều đến việc học tập và lao động. Bạn có thể rất giỏi nhưng khi đi vào công ty không ai nhận bạn cả vì nhan sắc bạn không có, bạn phải thay nó bằng một cái khác, sức khỏe bạn cũng không có luôn, sao tôi có thể nhận một nhân viên như vậy được, thế nên bạn phải kết hợp việc rèn luyện sức khỏe ăn uống, mình nghĩ học và sức khỏe là yếu tố cực kỳ mấu chốt của mọi việc rồi.

Thế nên chúng ta sẽ không bàn cãi nhiều về vấn đề này nữa. Bạn thấy mình không khỏe hãy đi tập gym đi,thấy mình không xinh đẹp hay đi phẫu thuật còn nếu bạn sợ hãy chăm sóc da,… , thấy mình còn dở trong công việc, nhiều người vượt sức học của mình, tập trung học cái mới nghiên cứu đi thay vì nghĩ cách này cách kia để đạp người ta xuống, bạn đang cố gắng bám víu cái không thuộc về bạn thì nhất định bạn sẽ không bao giờ trụ vững được và mãi mãi nó sẽ không thuộc về bạn đâu.

kỹ năng sống 12:

ky nang song stairs seo top
  • Hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhặt nhất. Xưa mình cứ tưởng ai có tài năng thiên bẩm là người ấy mới giỏi được, nhưng sự thật không phải vậy, bạn luôn có khiếu trong một cái gì đó, nếu bạn không có khiếu về điều đó thay vì bạn làm những điều cực kì vô lí thì hãy chia ra tìm hiểu trước đã rồi làm từng bước nhỏ, bạn sẽ đạt được cảnh giới cao nhất và như một người có khiếu vậy hay là dân chuyên luôn. Ví dụ nhé mình có đi học vẽ tại trường, trước thì nghĩ rằng ồi có khiếu mới vẽ đẹp không khiếu như mình rác rồi có cố gắng cũng thành không, chỉ cần nhìn sơ cái họ đã vẽ được rồi đâu như mình phải canh các thứ. Nhưng khi thầy bày cách vẽ những họa sĩ chuyên bày cách vẽ mình mới biết vẽ không chỉ là cảm nhận mà nó còn có mẹo nữa, để vẽ đẹp bạn phải canh tỉ lệ, cảm nhận độ bóng, sáng tối của đồ vật,.. Tất cả đều có mẹo, kĩ thuật hết bạn chỉ cần tìm ra nó thôi,và lúc đó bạn sẽ trở thành 1 chuyên gia tin mình đi, không ai tự giỏi lên liền dù có kĩ năng thượng thừa đi nữa, bạn không đúc kết được nguyên lí, không nắm được điều cơ bản bạn cũng sẽ phế đi thôi. Hãy bắt đầu với “Step by step” nhé và bạn sẽ thấy cảm giác tuyệt vời ngay thôi.

kỹ năng sống 13:

ky nang song news
  • Sự đổi mới điều đó gây khó cho bạn lúc ban đầu nhưng khi thích ứng bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả tuyệt vời trên cả những gì bạn mong đợi. Khi mình bắn PUBG ấy thì mình chỉ chơi có 2 ngón thôi thế nên mình bắn không thể nào lại những người bắn 4 ngón được, thế nên mình cũng gắng try hard thử hôm, mới đầu thì cực kì cực kì lạc nhịp, nhưng tuần thì mình lại cảm thấy vô cùng tự tin, và dường như cách chơi 2 ngón không còn chung nhịp với mình nữa, cách bắn này làm mình nhanh hơn và chuẩn xác hơn, làm mình cover được team, thành anh hùng của cả nhóm và gáy cũng to hơn hẳn ^^ .

kỹ năng sống 14:

  • Sự thật của cuộc sống này nói rằng bạn sẽ không và không bao giờ làm vừa lòng người khác được,”9 người 10 ý”. Thế nên đừng cố chiều lòng người khác hãy sống cho chính bạn và những người mà bạn yêu thương.

nhator nhat naht nath nhator

nhator nhat naht nath nhator

Đăng bởi nhator

năm sinh 2001 thích art, chơi game cùng bạn, hang out cafe , tán gẫu, hợp tác làm ăn, ....#art #nhator #game #healthy #ArtGroup nhator.com #tiktok #twitter #instagram #blog #photo #pictures #blogger #relax

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: